(+66) 065-516-9595

" นอนเฝ้าลูกสาวที่ห้องเล็กปวดเมื่อยทั้งตัวเพราะที่นอนไม่ค่อยดี  ไม่ทนแล้ว!!! ติดต่อ LUXURY KING  “จัดอะไรก็ได้มาหลังนึง”  โอ้โห หรูอย่างกะ OM…  ในราคา OMG  แถมส่งไว วันรุ่งขึ้นเอามาให้เลย   ที่นอนหนาแน่น ข้างบนนุ่ม นอนแล้วฟิน หายปวดเมื่อย  เสียเรื่องเดียว~ หลับเพลิน ไม่อยากตื่นมาดูลูกเลยครับ "

" อยากให้คุณพ่อนอนที่นอนดีๆ สบายๆ ค่ะ ก้อยเลยสั่งที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพจาก Luxury King Mattress เพราะมั่นใจในคุณภาพ แถมราคาทำก้อยตกใจหนักมากเพราะที่นอนยางพาราปกติหลัก 4 - 5 หมื่นบาทเลย คุณพ่อนอนสบายเลยค่ะ แถมรับกับสรีระผู้สูงอายุด้วย ถูกใจมากๆค่ะ "

" ผมซื้อบ้านใหม่ครับ และทันทีที่ผมต้องการหาที่นอนใหม่ ผมไม่ลังเลเลยที่จะเลือก ที่นอนเพื่อสุขภาพ Luxury King Mattress ให้กับครอบครัวของผม ลูกชายของผมชอบมากกระโดดเล่นบนเตียงทั้งวัน แต่ผมมั่นใจในความทน แข็งแรง แถมเวลานอนนุ่มมากครับ เหมือนขึ้นสวรรค์ชั้น 7 จริงๆ  "

" ผมกับแฟนมีปัญหาตื่นมาปวดหลัง ตอนแรกคิดว่าเพราะเป็นเรื่องอายุ แต่พอได้ลองเปลี่ยนฟูกใหม่ ปัญหาเหล่านี้หมดไปเลยครับ ที่นี่บริการดีมาก วัสดุคุณภาพดีและที่สำคัญราคาไม่แพงเลยครับ "

ปิยชาต์ มาลากุล ณ อยุธยา

" ที่นอนรุ่น Burano นอนดีๆ ดีเลยครับ"

" บริการส่งที่นอนรวดเร็วมากเลยครับ นอนนุ่มสบายกำลังดีเลยครับ ตื่นมารู้สึกไม่ปวดหลังเลย หลับตลอดคืนเลย ดีมากๆครับ"

" รีวิวฝูกใหม่ ทดลองนอนมาแล้ว 4 เดือน + ประโยชน์การนอนดี๊ดีสำหรับสายเฮลตี้

ได้ฝูกมาใหม่ ชอบมากๆ เล้ย อาการปวดหลังดีขึ้นเลยจากการเปลี่ยนฝูกนี่เองจ้า ตื่นเช้ามาสดใส มีแรง ทำงาน สมองไวปิ๊ง สุขภาพดีขึ้น!"


" ขอบคุณคะ สวยมากคะ"

" ได้รับของแล้วนะคะ สวยมากค่ะ"

" เป็นรุ่นยาง pe ค่ะ ก่อนปีใหม่ไปจัดมาหลังนึง 6 ฟุตคือดีคะ ไม่แข็งไม่ยุบตัว ไม่ปวดหลัง เวลานอน ดีค่ะชอบ เลยจะซื้อให้ลูกอีกหลังค่ะ "

"วันนี้มารีวิวที่นอน Luxuryking รุ่น Casa จากการที่ได้เปลี่ยนให้พ่อนอนละ คุณพอบอกโอเคเล๊ยยยย นุ่มสบาย นอนแล้วไม่อยากลุกเลยก็ว่าได้ แถมการรับประกัน 10 ปี ที่นานจนคิดว่าตัวเองต้องลืมแน่ๆ "

" พอดีครั้งที่แล้วผมสั่ง มารุ่น Modiz มาแล้วติดใจ นอนสบายมากเลยครับเลยอยากสั่งเพิ่มอีก 1 รุ่นครับ"

" ผมได้ลองนอนแล้ว ปกติผมเป็นคนตื่นง่าย แต่พอได้รุ่นนี้นอนสบายมากเลยครับ เวลาแฟนผมขยับตัวไม่รู้สึกถึงการขยับเลยครับดีมากเลย"

"ที่นอนดีมากเลยค่ะ นอนสบาย นิ่ม ไม่อยากลุกออกจากที่นอนเลย ตรงปก สวยงามมากเลยคะถ้าบ้านทำเสร็จแล้วจะสั่งเพิ่มอีกนะคะติดใจมากๆ"

" ที่นอนดีเกินคาดมากเลยค่ะ นุ่ม เด้งกำลังดี พนักงานดูแลดีมากเลยค่ะ"

วีดีโอรีวิวจากลูกค้า

วีดีโอรีวิวจากลูกค้า

CHAI CHAROEN 999 CO., LTD.

201/22-23 หมู่ 1 ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ 10570

(+66) 065-516-9595

ผลิตภัณฑ์

หน้าแรก

เกี่ยวกับเรา

สินค้า

การรับประกัน

วิธีการสั่งซื้อ

รีวิวจากลูกค้า

ติดต่อเรา

บทความ

ALL RIGHTS RESERVED ©2022 LUXURY KING mattress

tag : ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง, โรงงาน ผลิต ที่นอน, ที่นอน 3.5 ฟุต ราคา, ที่นอน 5 ฟุต ราคา, ที่นอน 6 ฟุต ราคา, ที่นอน topper, ที่นอน เพื่อ สุขภาพ, ที่นอน โรงแรม, ที่นอนแก้ปวดหลัง, ที่นอนราคาถูก, ที่นอน พร้อม เตียง, ที่นอน ยางพารา, ที่นอนสปริงเสริมยางพารา, ที่นอน ฟองน้ำ อัด, ที่นอน แบบ พับ ได้

ALL RIGHTS RESERVED ©2022 LUXURY KING mattress

สอบถามเพิ่มเติม